Account Chart

บัญชีแบบง่ายๆ

เงินทองเป็นของนอกกาย แต่ต้องใส่ใจ ทำบัญชีแบบไม่ต้องเครียด บันทึกรายรับรายจ่ายแบบง่ายๆ แนบรูปภาพและใบเสร็จ Export ข้อมูลไปทำต่อใน Excel ได้ด้วย เรามีไอคอนสวยๆที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี อ้อ... และยังมีกราฟที่แบบ... เจ๋งมากๆ

ลองดูด้วยต้วคุณเอง ฟรี!

Account Chart

รายได้มี 
แต่หนี้ก็ต้องจ่าย

ดูแค่รายรับรายจ่ายยังไม่พอ ต้องดูสินทรัพย์และหนี้สินด้วย บันทึกหนี้สินทุกอย่างที่มีทั้ง บัตรเครดิต เงินกู้บ้าน เงินกู้เพื่อการศึกษา สินเชื่อรถยนต์ เพื่อที่จะเห็นภาพทางการเงินที่ชัดเจน เพนนีสแนป บันทึกไว้ได้หมด และแสดงเป็นกราฟสวยๆให้ดูด้วย

ลองดูด้วยต้วคุณเอง ฟรี!

Account Chart

รูปถ่ายหลักฐาน
การใช้จ่าย

คุณเคยมั๊ย เงินในบัญชีมีหายไปหมด จำไม่ได้ว่าหายไปไหน จ่ายไปกับอะไร? จดไว้อย่างเดียวมันไม่เห็นภาพ ต้องถ่ายรูปแนบไว้ดูด้วย! เพียงแนบรูปไว้กับรายการใช้จ่ายก็จะจำได้ทันที หนึ่งรูปภาพอธิบายได้มากกว่าหมื่นคำพูด

ลองดูด้วยต้วคุณเอง ฟรี!

Account Chart

ดูดีมีสไตล์
สายดาร์ค

พื้นหลังขาวทำให้คุณแสบตาใช่ไหม? เข้าไปเซตเป็นโหมดกลางคืนได้เลย ตัวเลขจะดูชัดขึ้น กราฟและส่วนประกอบต่างๆออกแบบมาให้ดูสวยงามในพื้นหลังมืด คุณจะต้องชอบมันแน่นอน

ลองดูด้วยต้วคุณเอง ฟรี!

คำถามที่พบบ่อย

คำตอบแบบสั้นๆ : ใครก็ตามที่จำเป็นต้องจัดการการเงินของตนเอง จะว่าไปแล้วก็ทุกคนนั้นแหละ!

แต่แอพของเรานั้นยืดหยุ่นทำได้หลายอย่าง แอพของเราสามารถใช้ร่วมกับบัญชีธนาคารใดก็ได้ที่คุณมี คุณไม่จำเป็นจะต้องมีระบบการจัดการแบบใดแบบหนึ่ง แอพนี้ใช้ง่าย ยืดหยุ่น และมีประโยชน์กับทุกคน ดังนั้นบุคคลหรือธุรกิจใดก็ตามที่มีธุรกรรมทางการเงินและต้องการสรุปภาพรวมเป็นกราฟที่เข้าใจง่ายและสวยงาม สามารถได้ประโยชน์จากการใช้แอพของเราทั้งสิ้น

อย่าพึ่งปักใจเชื่อ ลองดูด้วยตัวคุณเอง ฟรี!

iPhone/iPod ที่มี iOS 13 หรือสูงกว่า.

ในแทปรายการเดินบัญชี เลือกแถวแรกที่มีคำว่า "เพิ่มรายการ" หน้ารายการใหม่จะแสดงขึ้นมาบนหน้าจอ จากนั้นคุณก็กรอกรายละเอียดต่างๆเช่น ชื่อ วันที่ ถ้าเป็นค่าใช้จ่ายคุณก็เลือกบัญชีค่าใช้จ่ายในช่อง "ไป" ถ้าเป็นรายได้คุณก็เลือกบัญชีรายได้ในช่อง "จาก" ง่ายแมะ

แต่เดี๋ยวก่อน มันสามารถง่ายได้มากกว่านั้นอีก! คุณสามารถกดค้างที่ไอคอนบัญชีใดก็ได้ จะมีรายการแนะนำออกมาให้คุณเลือก เลือกอันที่คุณต้องการโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลเองทั้งหมด ง่ายแมะ

ไปที่การตั้งค่าโดยกดที่เมนูหลักที่มีขีด 3 ขีด ตรงด้านขวาบนของจอ ในส่วนข้อมูลเลือก "ส่งออกข้อมูล"

ใช่ มันฟรีจริงจริง! ไม่มีช่วงทดลองใช้ ไม่มีกำหนดเวลา คุณสามารถใช้มันได้ตลอดไป ตราบใดที่จำนวนรายการทั้งหมดของคุณไม่เกิน 1,000 รายการ

ถ้าจำนวนรายการเกินจากนั้น ข้อมูลของคุณจะยังอยู่เหมือนเดิมและสามารถใช้แอพและส่งออกข้อมูลได้ตามปกติ เพียงแต่ว่าคุณจะไม่สามารถเพิ่มรายการใหม่ได้ คุณจะเห็นแอพแสดงหน้าจอให้คุณสมัครสมาชิก

เพียง 59 บาทต่อเดือน ยกเลิกเมื่อไหร่ก็ได้

ติดต่อเรา

© Copyright 2020 PennySnap. All Rights Reserved.

Mobirise free builder - Check this